สโมสรนักศึกษาวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่จัดงาน "CAMT Good Bye Senior 06" ซึ่งเป็นงานเลี้ยงอำลาที่รุ่นน้องจัดขึ้นเพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับรุ่นพี่ที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา โดยภายในงานมีการบรรยายเกี่ยวกับเทคนิคการหางานเพื่อให้นักศึกษาได้มีแนวทางในการเตรียมตัวสมัครงานและกิจกรรมสัมพันธ์ต่างๆ ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องของวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2558 ณ ห้องป่าสักหลวง รร.โลตัสปางสวนแก้ว
[ลงประกาศเมื่อ: 29 เม.ย. 2558]
นักศึกษาหลักสูตรวิชาแอนนิเมชันชั้นปีที่ 4 นำเสนอผลงานนักศึกษา ANI Project โดยมีการนำเสนอผลงาน 2 D 3 D Game Animation ระหว่างวันที่ 20-22 เมษายน 2558 ณ ศูนย์การค้าเมญ่า เชียงใหม่
[ลงประกาศเมื่อ: 22 เม.ย. 2558]
นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรวิศวกรรมซอฟต์แวร์วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา2557 เพื่อเปิดโลกทัศน์ด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมที่พัฒนาแล้ว (Developed Country) ณ บริษัท Samsung D’ Light และ SK Telecom (T.um) กรุงโซล ประเทศสาธารณรัฐเกาหลี (เกาหลีใต้)
[ลงประกาศเมื่อ: 07 เม.ย. 2558]
นักศึกษาหลักสูตรวิชาแอนนิเมชัน ชั้นปีที่ 3 ในรายวิชา TOY& Souvenir (951352) ในรายวิชาของอาจารย์มนิษวาส จินตพิทักษ์ โดยได้ให้นักศึกษาออกแบบกล่องสำหรับตกแต่งบ้านที่ทำมาจากกระดาษนำมาตัดในรูปแบบต่างๆ (Paper Cut)
[ลงประกาศเมื่อ: 27 มี.ค. 2558]
หน่วยงานพัฒนาคุณภาพนักศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดโครงการ "พาเพื่อนเที่ยว ครั้งที่ 6" โดยพาเพื่อนเที่ยวครั้งนี้ได้พาเพื่อนไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติในจังหวัดเชียงใหม่
[ลงประกาศเมื่อ: 23 มี.ค. 2558]
งานบริการการศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี จัดสอบข้อเขียนเพื่อสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 ในการสอบครั้งนี้มีนักเรียนจากทั่วประเทศให้ความสนใจสมัครสอบแข่งขันกว่า 400 คน เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
[ลงประกาศเมื่อ: 16 มี.ค. 2558]
นักศึกษาหลักสูตรวิชาแอนนิเมชัน ชั้นปีที่ 3 ในรายวิชา Toy&souvenir สอนโดย อาจารย์มนิษวาส จินตพิทักษ์ได้จัดทำของที่ระลึกแบบ Hand made ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่ใกล้จะถึงนี้ เพื่อเป็นไอเดียให้แก่คนที่อยากมอบของขวัญพิเศษ ให้แก่คนรักแบบถูกใจผู้รับสุขใจผู้ให้ ไอเดียแต่ละกลุ่มไม่ธรรมดา ใครจะยืมไปใช้บ้างเขาก็ไม่หวงนะคะ
[ลงประกาศเมื่อ: 12 ก.พ. 2558]
นักศึกษาวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ร่วมกิจกรรมสปอร์ตเดย์-สปิริตไนท์ ประจำปีการศึกษา 2557 โดยการจัดสแตนเชียร์ในแนวคิด Dream in wonderland โลกแห่งจินตนาการ ให้เข้ากับการเป็นวิทยาลัยที่ส่งเสริมให้นักศึกษามีความคิดสร้างสรรค์
[ลงประกาศเมื่อ: 09 ก.พ. 2558]
นักศึกษาหลักสูตรวิชาแอนนิเมชัน วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้แก่ นางสาว ลัทธนี แสนหาญ นางสาว พัชราภรณ์ มณีจักร์ นางสาว ลัทธพรรณ เสนะปทุมพันธ์ โดยมีอาจารย์ นภ คงดี อาจารย์ประจำหลักสูตรแอนนิเมชัน เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา นำทีมคว้ารางวัลรองชนะเลิศด้วยผลงานชื่อ DEER DEER จากการประกวดสร้างสรรค์ผลงาน Upgrade Your Life : Digital Design Competition 2014
[ลงประกาศเมื่อ: 02 ก.พ. 2558]
วิทยาลัยศิลปะ สื่อฯ วิจัยร่วม Smart-Tourism แผนที่อัจฉริยะกับมหาวิทยาลัยเฉิงตู ส่งเสริมการท่องเที่ยวของสองเมือง นักศึกษาและคณาจารย์วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยีร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเฉิงตูในโอกาสมาร่วมงานวิจัยด้าน Smart-Tourism
[ลงประกาศเมื่อ: 02 ก.พ. 2558]
<<ก่อนหน้า     1   2   3   4   5     ถัดไป>>