CAMT ร่วมต้อนรับคณะดูงานจาก ITE College of Central Education ประเทศสิงคโปร์

DSC00035

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยอาจารย์ ดร.อรุษ คุณเขต ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ศุภรา กรุดพันธ์ อาจารย์ประจำสาขาดิจิทัลเกม ร่วมให้การต้อนรับนักศึกษาและคณาจารย์จาก ITE College of Central Education ประเทศสิงคโปร์ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านหลักสูตรการเรียนการสอน ด้านนวัตกรรมดิจิทัลและเทคโนโลยี รวมไปถึงร่วมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม โดยได้เข้าเยี่ยมชม ห้องปฏิบัติการของวิทยาลัยฯ ได้แก่ 3D Printing , Social Ecommerce, Live streaming และ Naplab Studioโดยได้มีบุคลากรของวิทยาลัยฯ ร่วมให้การต้อนรับ ในวันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2567 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี