The CMU Metaverse

โครงการนำร่องสร้างเทคโนโลยีโลกเสมือน ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้การสนับสนุนจาก สาขาดิจิทัลเกม วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย อาจารย์ ดร.เทพฤทธิ์ สินธำรงรักษ์ ร่วมกับ NAP Lab CAMT ที่มุ่งส่งเสริมสร้างโลกเสมือน Metaverse ด้านการศึกษา เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ทันสมัยให้แก่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>