IMG 3147

กิจกรรมแสดงความยินดีแก่ทีมผู้ได้รับรางวัลการแข่งขัน PUB G CAMTCMU Tournament 2022

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกล่าวแสดงความยินดีแก่ทีมที่ได้รับรางวัลในการแข่งขันกีฬา E-Sport รายการ “PUB-G CAMT CMU Tournament 2022” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนทั่ว 17 จังหวัดภาคเหนือได้พัฒนาทักษะและศักยภาพด้านกีฬาอีสปอร์ตและสร้างบุคลากรที่มีศักยภาพสู่การพัฒนาอุตสาหกรรมเกมในอนาคต ซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้มีเยาวชนให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันกว่า 200 คน โดยได้เริ่มการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ 25 เมษายน 2565 และแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา โดยทีมชนะเลิศจะได้แก่ทีม ไม่ซ้อมพร้อมแข่ง โดยมีสมาชิกทีมคือ ธีระวุฒิ เทพวีระพงศ์, ธนกฤต  พรหมมาลี, วรกันต์ วรรณคำ และ ปรินทร ศรีสังวร ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 20,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม ตัวตึงเชียงราย โดยมีสมาชิกทีมคือ ธีรภัทร ภักดีจินดา, โทนี่ กิม, ธนภัทร  อยู่รอง และ ณัฐนน  ร่วมไทย รับเงินรางวัล 10,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ทีม มาเอาแชมป์ มีสมาชิกทีม คือ พีรพล  แวงอุบล, ธรรมรัตน หัสคุณ, ธนากร  ทศภา,ธนัตถ์  ไทยศักดา, ภูเพชร  ฉายเพ็ชร และรางวัลชมเชยหรืออันดับ 4 ร่วม จำนวน 5 ทีม ได้แก่ ทีมตะเล็กตะน้อย, ทีมชากังราวหอม, ทีม LNW, ทีม Dee Three Bee Team และ ทีม Daypiangpuukunfluke รับเงินรางวัลทีมละ 3,000 บาท โดยได้มีพิธีมอบรางวัลผ่านระบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม 2565