พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี และคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

S 125681746

ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.วรวิชญ์ จันทร์ฉาย คณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือกับ ศ.ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตน์มณี คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในข้อตกลงการดำเนินการงานจัดทำเว็บแอปพลิเคชันระบบการจัดการศึกษา ระหว่าง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ ศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือในการพัฒนาระบบสนับสนุนการปฏิบัติงานของบุคลากรในสังกัดงานบริการการศึกษา สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้สอดคล้องกับนโยบายและเป้าหมายของคณะ โดยมีรศ.ดร.ปิยเดช อัครโพธิวงศ์ หัวหน้าสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ และผศ.ดร.นภาพร รีวีระกุล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรจากทั้ง 2 คณะ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2565 ณ ห้อง VDO Wall ชั้น 2 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช.