CAMT จัดอบรมการเพิ่มพูนทักษะด้านการสื่อสาร ประสานงาน และการบริการที่ดี ให้กับบุคลากรสายปฏิบัติการ

S 163938309

อาจารย์ ดร.ปฏิสนธิ์ ปาลี รองคณบดีวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี กล่าวเปิดการอบรมหัวข้อ เรื่อง การเพิ่มพูนทักษะด้านการสื่อสาร ประสานงาน และการบริการที่ดี   ให้กับบุคลากรสายสนับสนุน ของวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารและสร้างสานสัมพันธ์ระหว่างบุคคลากรในองค์กร โดยมีคุณสุดปฐพี เวียงสี ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการสื่อสาร ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรมครั้งนี้ ในวันที่ 21 ธันวาคม 2565 ณ โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่