ร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 56 ปี คณะเกษตรศาสตร์

คุณปิยาภรณ์  ณ เชียงใหม่ ตัวแทนคณบดี วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีทำบุญครบรอบ 56 ปี วันคล้ายวันสถาปนา คณะเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2566 โดยได้จัดพิธีทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคลและรำลึกถึงคุณความดี และแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อบูรพาจารย์และผู้ทำคุณประโยชน์แก่คณะเกษตรศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี  นาพรหม คณบดีพร้อมด้วยผู้บริหารคณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารเรียนเดิม คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566