DSC05325
CAMT Summer Course ค่าย “Game Academy” รอบที่ 2
                 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม CAMT Summer Course ค่าย “Game Academy” แก่นักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จาก 20 โรงเรียนทั่วประเทศ เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกระบวนการสร้างเกมและส่งเสริมทักษะการพัฒนาเกมด้วยโปรแกรม Unreal Engine เพื่อให้สอดคล้องกับการพัฒนากำลังคนในอุตสาหกรรมดิจิทัลซึ่งมีความต้องการบุคลากรในสายนี้เป็นจำนวนมาก โดยมีอาจารย์ ดร.เทพฤทธิ์ สินธำรงรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาดิจิทัลเกม และทีมนักศึกษาของวิทยาลัยฯ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรมครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 23-25 เมษายน 2566 ณ วิทยาลัยศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
{gallery}2023042301{/gallery}