• CAMT66-01
  • CAMT66-02
  • NoGift
image
ศูนย์นวัตกรรมและการจัดการเทคโนโลยีดิจิทัล วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Link

นายวีรภัทร สังข์รุ่ง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาแอนนิเมชันและวิชวลเอฟเฟกต์ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี ได้รับคัดเลือกและได้รับเงินสนับสนุน 5,000 บาท พร้อมสิทธิ์การเป็นสมาชิก AIS D.C. 1 ปี จากกิจกรรม Creative Business AR Exhibition Workshop ซึ่งเป็นการออกแบบ 3D Model Animation ที่จะช่วยแต่งเติมสีสัน สร้างเรื่องราว ให้กับธุรกิจในย่านเจริญกรุงต่อไป ซึ่งผลงานจะได้เข้าร่วมจัดแสดงในงานเทศกาลออกแบบกรุงเทพฯ 2564 หรือ Bangkok Design Week 2021 (BKKDW2021)  โดยมีอาจารย์ ดร.ศุภารดาประภาวงศ์ และ อาจารย์ ดร.นภ คงดี เป็นที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาในการแข่งขันครั้งนี้

image
CAMT's Software license Request Form
Link
facebook_page_plugin