CAMT Session Share ประจำเดือนมกราคม 2567

วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม Session Share ประจำเดือนมกราคม 2567 บรรยายในหัวข้อ “การจำแนกรายจ่าย งบประมาณ (งบดำเนินงาน/งบอุดหนุน)” โดยคุณวิภาพร หมื่นมาณี หน่วยงานนโยบายและแผน เป็นผู้บรรยายในครั้งนี้ เพื่อประชาสัมพันธ์และให้ความรู้ด้านงบดำเนินงานแก่คณาจารย์และบุคลากร พร้อมรับประทานอาหารร่วมกัน เมื่อวันพุธที่ 10  มกราคม 2567 ณ โถงหน้าห้องบริการการศึกษา วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี