S 34512988 0

NAPLAB Game Studio ร่วมจัดบูธแสดงผลงานภายในงาน MEDCHIC Innovation Day 2023

NAPLAB Game Studio หน่วยวิจัย ภายใต้วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลับเชียงใหม่ ร่วมนำเสนอผลงานในงาน MEDCHIC Innovation Day 2023  ภายใต้ธีม “From Idea to Impact; From Connection to Globalization” นำทีมโดยอาจารย์ศุภรา กรุดพันธ์, อาจารย์นพพล วงศ์ต๊ะ อาจารย์ประจำสาขาดิจิทัลเกมและทีม NAPLAB Game Studio โดยได้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเทคโนโลยี Virtual reality (VR) ที่ประยุกต์ทางด้านการแพทย์ แก่ผู้เข้าร่วมงาน ผู้ที่สนใจ บุคลากรการแพทย์ นักเรียน และนักศึกษา ในวันที่ 9 กันยายน 2566 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่