
คณาจารย์และบุคลากรวิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมสร้างชื่อเสียงและโชว์ศักยภาพความแข็งแกร่ง เข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 42 “มศว เกมส์” ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Health & Happiness” มุ่งสานสร้างความสุข ความสามัคคี และส่งเสริมสุขภาพกายใจของบุคลากรระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ
ในปีนี้ ทัพนักกีฬาจาก CAMT มช. ร่วมประชันฝีมือกับสถาบันอุดมศึกษากว่า 65 สถาบัน และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม กวาดเหรียญรางวัลมาครองได้สำเร็จจาก 4 บุคลากรคนเก่ง ในรายการดังต่อไปนี้:
4 เหรียญทอง
•ประเภทกีฬาแอโรบิก (บุคคลเดี่ยว หญิง Marathon รุ่นอายุ 31 – 40 ปี):
นางสาวชุลีพร โมอ่อน (ตำแหน่งนักการเงินและบัญชี)
•ประเภทกีฬากรีฑา (กระโดดไกล รุ่นอายุ 50 – 54 ปี ชาย):
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ กำเนิดศิริ (ประธานสาขาวิชาดิจิทัลเกม)
•ประเภทกีฬากรีฑา (กระโดดสูง รุ่นอายุ 50 – 54 ปี ชาย):
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ กำเนิดศิริ (ประธานสาขาวิชาดิจิทัลเกม)
•ประเภทกีฬากรีฑา (วิ่ง 100 เมตร รุ่นอายุ 50 – 54 ปี ชาย):
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ กำเนิดศิริ (ประธานสาขาวิชาดิจิทัลเกม)
3 เหรียญทองแดง
•ประเภทกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาย: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาติชาย ดวงสอาด (ประธานสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ ระดับปริญญาโท) ร่วมทัพพาทีมคว้าเหรียญรางวัล
•ประเภทกรีฑา (วิ่งผลัด 4×100 เมตร รุ่นอายุ 50 – 54 ปี ชาย):
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิติพงษ์ ยอดมงคล (อาจารย์ประจำหลักสูตรการจัดการความรู้และนวัตกรรม) และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัฒน์ กำเนิดศิริ (ประธานสาขาวิชาดิจิทัลเกม) แท็กทีมความเร็วคว้าเหรียญรางวัลมาครอง
การแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2569 ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ จังหวัดนครนายก ความสำเร็จในครั้งนี้ไม่เพียงแต่สร้างความภาคภูมิใจให้กับวิทยาลัยฯ แต่ยังเป็นต้นแบบในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและการบาลานซ์ชีวิตการทำงานและการเล่นกีฬาได้อย่างสมบูรณ์แบบ
วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอร่วมแสดงความยินดีและปรบมือให้แก่คณาจารย์และบุคลากรทุกท่านที่ร่วมคว้าชัยชนะในครั้งนี้!
ขอขอบคุณภาพจาก :
ศูนย์สื่อสารองค์กร มช. /ทีมทัพนักกีฬา มช./ทีมผู้จัดจาก HR































